All In One Messenger – Ứng Dụng Quản Lý Chat Đa Nền Tảng Chỉ Trong Một Màn Hình

0
58
Advertisement at Here

[sgmb id=”1″]

Dịch vụ nhắn tin đa nền tảng All-in-One-Messenger, là một công cụ với nhiều ứng dụng chat phổ biến nhất hiện nay để người dùng có thể trò chuyện cùng bạn bè chỉ trên một màn hình duy nhất.

Hiện tại đa phần chúng ta đều sở hữu tài khoản chat ở rất nhiều nền tảng khác nhau, và chính vì vậy All-in-One Messenger đã ra đời. Bạn sẽ chẳng cần cài đặt vô số các ứng dung riêng lẻ để “chém gió” cùng bạn bè hay trao đổi công việc nữa bởi vì: Facebook, Zalo, Skype, WeChat, Telegram… giờ đã được gói trọn lại chỉ trên một không gian.

All-in-One Messenger, ứng dụng cần phải có cho mọi tín đồ online

Phải khẳng định là như vậy khi mà hiện nay người người nhà nhà ai cũng online internet như một thói quen. Hơn nữa, khi mà trên nền tảng di động hay trên máy tính laptop họ đều có một ứng dụng trò chuyện nào đó để kết nối bạn bè, công việc… Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể cài đặt tất cả các ứng dụng chat vào thiết bị mình đang sử dụng, lý do đơn giản là tốn dung lượng, không gian lưu trữ và không thể quan sát được hết các thông báo cứ liên tục đến trên từng App khác nhau. All-in-One Messenger ra đời để giải quyết điều này theo cách đơn giản nhất.

Một màn hình duy nhất từ All-in-One Messenger tích hợp đầy đủ các ứng dụng chat, giúp bạn có thể theo dõi, trò chuyện cùng bạn bè. Các ứng dụng không hề riêng biệt, được đặt trên một giao diện dễ nhìn và dễ sử dụng. Hơn nữa, khi trên cùng một màn hình thì khó mà bạn có thể bỏ lỡ các thông báo từ bạn bè người thân cho dù họ có dùng app nào đi chăng nữa

all-in-one-messenger-ung-dung-quan-ly-chat-da-nen-tang-chi-trong-mot-man-hinh-1

All-in-One-Messenger có tích hợp tính năng Push Notification ngay trên màn hình máy tính nên việc quản lý thông báo trên các ứng dụng chat chưa bao giờ dễ dàng đến thế. Ngoài ra, All-in-One Messenger còn mang đến cho người dùng thêm tiện ích “đỉnh” đó là đăng nhập được nhiều tài khoản khác nhau của một dịch vụ (Facebook, Zalo, Skype…) cùng một lúc.

Cài đặt và sử dụng All-In-One-Messenger:

Thật ra, đây chỉ là một tiện ích mở rộng (extensions) có sẵn trên trình duyệt sử dụng Chromium như Google Chrome, Opera, Cốc Cốc,… Vì thế hệ điều hành Mac OS hay Windows đều có thể sử dụng.

Đầu tiên bạn cần vào Extensions và tìm All-in-One Messenger, hoặc bấm vào link này để cài đặt.

all-in-one-messenger-ung-dung-quan-ly-chat-da-nen-tang-chi-trong-mot-man-hinh-2

Dưới đây là danh sách tất cả những dịch vụ nhắn tin trực tuyến được All-in-One hỗ trợ. Thực ra, vì là một tiện ích mở rộng của Chrome, nên AIO Messenger chỉ có khả năng tích hợp được những dịch vụ nào có phiên bản chat trên web. Vì thế không quá khó hiểu khi chúng ta không thấy sự có mặt của Viber.

all-in-one-messenger-ung-dung-quan-ly-chat-da-nen-tang-chi-trong-mot-man-hinh-3-jpg

Sau khi lựa chọn xong dịch vụ chat, bạn hãy đặt tên cho tab ấy, kích hoạt / huỷ Notification, âm thanh thông báo theo ý thích và bấm “Add…”

all-in-one-messenger-ung-dung-quan-ly-chat-da-nen-tang-chi-trong-mot-man-hinh-4-png

Sau đó ứng dụng sẽ đưa bạn đến trang đăng nhập tài khoản chat.

all-in-one-messenger-ung-dung-quan-ly-chat-da-nen-tang-chi-trong-mot-man-hinh-5

Như bạn thấy trong tấm ảnh dưới đây, chúng ta có thể thoải mái đăng nhập nhiều tài khoản khác nhau trong cùng một ứng dụng, rất dễ dàng quản lý, mọi thứ sẽ hiển thị rất gọn gàng đúng không nào. Ngoài ra, việc chat cùng lúc nhiều tài khoản Facebook, Zalo khác nhau trên một thiết bị giờ đây đã là việc quá đơn giản.

all-in-one-messenger-ung-dung-quan-ly-chat-da-nen-tang-chi-trong-mot-man-hinh-6

Để thay đổi tuỳ chọn hoặc xoá tài khoản ra khỏi ứng dụng, bạn chỉ cần bấm chọn vào tài khoản ấy.

all-in-one-messenger-ung-dung-quan-ly-chat-da-nen-tang-chi-trong-mot-man-hinh-7-jpg

Bấm vào nút Delete nếu muốn xoá tài khoản.

all-in-one-messenger-ung-dung-quan-ly-chat-da-nen-tang-chi-trong-mot-man-hinh-9

Giờ đây, việc quản lý hàng tá tài khoản chat, nhắn tin của những dịch vụ khác nhau không còn là việc quá khó khăn đối với bạn rồi đúng không nào. Hãy trải nghiệm ngay và cho mình biết ý kiến của bạn qua khung bình luận bên dưới nhé!

Nếu bạn cảm thấy thông tin này thú vị và muốn chia sẻ đến bạn bè của mình, hãy nhấn ngay vào các nút dưới đây nhé. Cảm ơn bạn đã giúp Hocmarketingsale.com chia sẻ những kiến thức, kinh nghiệm bổ ích đến với nhiều người hơn 🙂

[sgmb id=”1″]

Advertisement at Here