Digital Journey Of Digital Marketer (30/10/2016)

0
47
Kết hợp với viền màn hình siêu mỏng, iPhone 14 Pro Max mang đến khả năng hiển thị tối ưu cùng ngoại hình long lanh, đẹp mắt hơn hẳn các thế hệ tiền nhiệm. Các thông tin rò rỉ gần đây cho biết iPhone 14 và 14 Max sẽ có màn hình OLED tần số quét 60 Hz, trong khi iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max sẽ có tần số quét 120H
Kết hợp với viền màn hình siêu mỏng, iPhone 14 Pro Max mang đến khả năng hiển thị tối ưu cùng ngoại hình long lanh, đẹp mắt hơn hẳn các thế hệ tiền nhiệm. Các thông tin rò rỉ gần đây cho biết iPhone 14 và 14 Max sẽ có màn hình OLED tần số quét 60 Hz, trong khi iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max sẽ có tần số quét 120H
Advertisement at Here

[sgmb id=”1″]

Thời gian: 16h – 18h30, ngày 30/10/2016
Địa điểm: Én Tea House & Resta
Floor G, Robot Tower, 308 – 308C Điện Biên Phủ, Quận 3
Giá vé: 90,000 VNĐ / vé (bao gồm đồ ăn nhẹ + nước uống miễn phí)

* Đây là chương trình mang tính chia sẻ cộng đồng, không thu lợi nhuận. Tiền vé này là để:
1. Thanh toán tiền chi phí thuê chỗ + tiền đồ ăn nước uống cho các bạn khi tham gia chương trình
2. Để các bạn đăng ký rồi thì sẽ đi đầy đủ và nghiêm túc hơn

Đăng ký:
http://bit.ly/digital-journey-marketer-vn-2016

Địa điểm bán vé:
+ 59C Nguyễn Đình Chiểu, Phường 6, Quận 3
+ 279 Nguyễn Tri Phương, Phường 5, Quận 10
+ 56 Vân Côi, Quận Tân Bình

Bạn có bao giờ suy nghĩ rằng : “Sự nghiệp là câu chuyện hấp dẫn nhất trong cuộc đời mình, là minh chứng rõ ràng nhất cho hành trình phát triển bản thân trong suốt cái thời ta còn trẻ” không nhĩ?

Và bạn có bao giờ tự hỏi chính mình rằng:” Liệu tất cả những nỗ lực phát triển của bản thân tôi ngày hôm nay có đem lại một sự nghiệp rực rỡ cho mai này không?”

Và nếu bạn đã từng đôi lần nghĩ đến chúng, bạn đã đúng khi quyết định tham gia hội nghị này.
Với chúng tôi mọi thứ to lớn đều bắt nguồn từ những điều nhỏ bé nhất, mọi sự nghiệp rực rỡ đều bắt đầu từ những vị trí thực tế nhất, những kiến thức chuyên sâu mà cụ thể nhất, đặc biệt bạn phải có định hướng đúng đắn về cái nhìn khái quát mà thực tiễn nhất về công việc và những thách thức trong kỷ nguyên số như ngày nay.

Hội nghị này được diễn ra với mong muốn đem đến cho cộng đồng người trẻ yêu Marketing tại Việt Nam có cái nhìn đúng đắn nhất từ những bước đi đầu. ” Digital Journey of Marketer” là một buổi nói chuyện thẳng thắn giữa 300 sinh viên cùng 6 người-chia-sẻ là những “digital worker” đã có kinh nghiệm làm việc trong môi trường số từ những ngày đầu tiên.

DIỄN GIẢ:

002
Anh Huỳnh Lâm Hồ là Giám đốc điều hành của Haravan, công ty chủ quản cung cấp các giải pháp hỗ trợ bán hàng trực tuyến Haravan.com.

Thành lập tháng 3/2014, hiện Haravan có hơn 100 nhân sự từ chuyên viên lập trình, thiết kế ứng dụng, chuyên viên truyền thông số, chuyên viên hoạch định nội dung số,… Với sự am hiểu về công nghệ số, cũng như thấu hiểu về văn hóa kinh doanh của doanh nghiệp Việt Nam, anh Huỳnh Lâm Hồ sẽ chia sẻ về sứ mệnh của anh và đội ngũ cùng mong muốn tạo ra những bước ngoặt về công nghệ hỗ trợ cho doanh nghiệp vừa và nhỏ trên sân chơi thương mại điện tử.

Làm sao để có thể trở thành một “digital worker”, cùng chia sẻ những giá trị của Haravan trong việc làm cho thương mại điện tử Việt Nam tốt hơn và hữu dụng hơn với doanh nghiệp và người dùng Việt? Hãy đến và cùng thảo luận trực tiếp cùng anh Huỳnh Lâm Hồ trong sự kiện “Digital Journey of Marketer” ngày 30/10/2016.

003
Anh Nguyễn Thanh Phương có hơn mười năm làm việc trong ngành quảng cáo trực tuyến với vị trí quản lý cao cấp tại tại FPT Telecom – FPT Online – FPT Technology Innovation”

Từ tháng 3/2014, anh Phương bắt đầu hành trình khởi nghiệp với vai trò là co-founder và VP Business Development tại ANTS Programmatic. Sau hai năm, ANTS hiện là một trong những lựa chọn hàng đầu của doanh nghiệp Việt về mảng tech advertising.

Đến với sự kiện “Digital Journey of Marketer”, anh Phương không chỉ mang đến câu chuyện về khởi nghiệp trong ngành quảng cáo trực tuyến mà còn là những yếu tố cần và đủ của một marketer trước thách thức của thời đại internet.

004

Anh Tú có hơn 7 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực truyền thông kỹ thuật số và công nghệ, thiết lập chiến lược, tối ưu hóa tỉ lệ chuyển đổi (CRO), phân tích và theo dõi data.

Anh Tú từng làm việc tại Lazada và Wall Street English và hiện tại anh là Marketing Director của Ringier AG Vietnam – Classifieds Division. Anh thường xuyên xuất hiện tại các sự kiện cộng đồng để chia sẻ kiến thức về tiếp thị số và công nghệ. Anh cũng thành lập Conversion.vn, một trang blog được biết đến nhiều về Digital marketing, CRO và phân tích dữ liệu.

Lần này Anh Tú sẽ chia sẻ những lời khuyên thiết thực đến cho các bạn sinh viên về việc bạn nên suy nghĩ như thế nào về nghề nghiệp và những định hướng bạn nên làm cho công việc tương lai của mình nếu bạn chọn Marketing là hành trình của mình.

005

Anh Hải có 10 năm làm việc trong mảng truyền thông trực tuyến với những trải nghiệm sâu về quản trị nội dung, truyền thông xã hội, quảng cáo trực tuyến,…

Hiện anh là co-founder & managing director của Xanh Marketing (storytelling, content marketing, copywriting, creative agency). Đồng thời cũng là creative director của interstellar, một tổ hợp truyền thông gồm nhiều Agency thành viên thuần Việt, chuyên môn hóa năng lực ở mức độ cao và đã có nhiều năm kinh nghiệm Tư vấn chiến lược, Triển khai chiến dịch cho các Thương hiệu lớn trong/ ngoài nước tại thị trường Việt Nam (Vingroup, LG, VPBank, Maritime Bank, TNR Holding, Tập đoàn Hòa Phát…)

Tại sự kiện “Digital Journey of Marketer”, anh sẽ chia sẻ thẳng thắn về việc thừa và thiếu nhân sự trong ngành truyền thông số.

006

Theo học đại học tại Australia và có hơn 8 năm kinh nghiệm làm việc và phát triển tại Australia & Hong Kong ở nhiều vị trí trong ngành sáng tạo.
Năm 2011, Leo Dinh quyết định trở về Việt Nam và sáng lập ra Red Cat Motion. Với đội ngũ gồm nhiều chuyên gia trong lĩnh vực Animation, Red Cat Motion đã thực hiện hàng loạt dự án video sáng tạo độc đáo (Explainer Video, TVC, Short film…), là đối tác của nhiều nhãn hàng lớn như Honda, Kichi Kichi, Tiki, Sony, Amway, Standard Chartered Bank, ANZ, SWIRE…

Năm 2015, nhận thấy tiềm năng cũng như mong muốn được chia sẻ những kiến thức và kinh nghiệm quý giá trong ngành đến với nhiều bạn trẻ, Leo Dinh đã thành lập Red Cat Academy với nhiều hoạt động hướng nghiệp và đào tạo về tư duy sáng tạo và animation.

Nếu bạn quan tâm đến animated-storytelling thì chắc chắn bạn không thể bỏ qua những chia sẻ của Leo trong sự kiện này.

007

Wilson có 10 năm kinh nghiệm trực tiếp tham gia, dẫn dắt và xây dựng đội nhóm bán hàng ở nhiều lĩnh vực (Sao Mai, AIA, Prudential, YAN Media Group).

Trong quá trình làm việc, anh thấu hiểu sự thay đổi của hành vi người dùng khi chuyển qua môi trường số, hiểu nhu cầu và nỗi lo của doanh nghiệp khi chuyển đổi mô hình kinh doanh lẫn những thách thức truyền thông trực tuyến.

Anh thành lập Pantech – digital marketing agency dành cho SMEs và Panschool với mong muốn được định hướng đúng đắn, đào tạo chuyên sâu và cung cấp những chuyên viên kinh doanh trực tuyến cho thị trường Marketing Việt Nam.

Hãy đến sự kiện để cùng chia sẻ câu chuyện của Wilson khi anh bắt đầu hành trình trở thành một “digital worker”.

Hãy tham gia ngay cùng chúng tôi qua link đăng ký:
http://bit.ly/digital-journey-marketer-vn-2016

Địa điểm bán vé:
+ 59C Nguyễn Đình Chiểu, Phường 6, Quận 3
+ 279 Nguyễn Tri Phương, Phường 5, Quận 10
+ 56 Vân Côi, Quận Tân Bình

Mọi thắc mắc xin liên hệ hotline: 094 116 1331 – Thương!
Hãy tự tin đặt câu hỏi của bạn hay những vướng mắc về Digital Marketing để được các diễn giả giải đáp thắc mắc ngay tại hội trường.

Nếu bạn cảm thấy thông tin này thú vị và muốn chia sẻ đến bạn bè của mình, hãy nhấn ngay vào các nút dưới đây nhé. Cảm ơn bạn đã giúp Hocmarketingsale.com chia sẻ những kiến thức, kinh nghiệm bổ ích đến với nhiều người hơn 🙂

[sgmb id=”1″]

Advertisement at Here