GO MOBILE OR GO HOME (8/10/2016)

0
41
Advertisement at Here

[sgmb id=”1″]

Thời gian: 15:00 – 18:00, thứ 7 ngày 8/10/2016.

Địa điểm: Tầng 3 (khu A), 27B Nguyễn Đình Chiểu, Quận 3, Hồ Chí Minh (góc Đinh Tiên Hoàng – Nguyễn Đình Chiểu).

Phí tham dự: Miễn phí.

Đơn vị tổ chức: Underground Agency Network.

Diễn giả:

  • Tran Nguyen, Business Development Director, Eway.vn
  • Dong Nguyen, Co-founder & Vice Managing Director Ecomobi.

Nội dung chính:

Thiết bị di động đã trở thành phương tiện truy cập internet phổ biến nhất và đây là xu hướng chung cho toàn thế giới trong thời gian tới. Trong khi đa số các khách hàng đã và đang sử dụng di động thì các doanh nghiệp Việt Nam có vẻ vẫn còn hơi chậm chạp và lúng túng chưa biết được chiến lược để tiếp cận các khách hàng của mình trên nền tảng di động thì nên như thế nào.

Xây dựng chiến dịch Mobile như thế nào để phù hợp với doanh nghiệp của bạn ? Lựa chọn phương thức nào để phát triển chiến lược Mobile hợp lý? Tất cả những câu hỏi xoay quanh chủ đề Mobile trong doanh nghiệp sẽ được giải đáp bởi các diễn giả dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực phát triển công nghệ và ứng dụng.
Workshop do UAN tổ chức với nội dung “Go Mobile or Go Home” sẽ mang đến cho bạn :

+ Thông tin, nền tảng cơ bản và khái niệm trong chiến dịch Mobile Marketing.
+ Cách thức tối ưu hóa chiến dịch quảng cáo trong Mobile? Các kênh nào thông dụng nhất thường dùng trong chiến dịch Mobile?
+ Nên sử dụng phương thức nào để phát triển chiến lược Mobile cho doanh nghiệp : Mobile Web hay Mobile App hoặc giải pháp khác?

go-mobile-or-go-home-1

Workshop sẽ mang đến cái nhìn toàn cảnh và đưa ra nhiều phương pháp để bạn có thể áp dụng vào chính doanh nghiệp của mình một cách dễ dàng.

Nếu bạn thấy thông tin này thú vị và muốn chia sẻ đến bạn bè của mình, hãy nhấn vào các nút dưới đây nhé. Cảm ơn bạn đã giúp Hocmarketingsale.com mang những kiến thức, kinh nghiệm bổ ích đến với nhiều người hơn 🙂

[sgmb id=”1″]

Advertisement at Here
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận