HATCH! FAIR 2016 – Ngày hội lớn của Startup Việt Nam (07 – 08/10/2016)

0
46
Advertisement at Here

[sgmb id=”1″]

HATCH! FAIR, triển lãm và hội nghị thường niên dành cho khởi nghiệp sẽ được tổ chức trong hai ngày 7 và 8/10 tại Trung tâm Hội nghị Grand Palace, TP. HCM.

Thời gian: 07 – 08/10/2016

Địa điểm: Trung tâm Hội nghị Grand Palace, TP. HCM

Phí tham dự:

  • Vé sinh viên: General: VND 375.000
  • Vé thường: General: VND 750.000
  • Vé nhà đầu tư: General: VND 2.250.000

Đơn vị tổ chức: Ho Chi Minh City Department of Science and Technology.

Diễn giả:

Csaba Bundik, Strategic Advisor, HATCH! VENTURES.

Merrick Furst, Founder, Georgia Tech’s Flash Point.

Yifat Shirben, Entrepreneurial Marketer & CMO, SYD Ventures.

Mandy Nguyen, Head of ecosystem building department, Startup Vietnam Foundation.

Eddy Lee, Managing Partner, Coffee Ventures…..

Nội dung chính:

hatch-fair-2016-ngay-hoi-lon-cua-startup-viet-nam-1
Ông Phạm Quốc Đạt, đồng sáng lập HATCH! VENTURES.

Chuỗi sự kiện ROAD TO HATCH! FAIR 2016 bao gồm: Cuộc thi khởi nghiệp Hatch! Battle (dành cho các công ty khởi nghiệp), Hatch! Battle Junior (dành cho khối học sinh và sinh viên); Cuộc thi phát triển sản phẩm Sáng tạo Phát triển Xã hội (Social Innovation Camp). Chương trình được tổ chức từ tháng 7 đến tháng 9, thu hút hơn 300 doanh nghiệp và mô hình kinh doanh, chọn lựa và làm việc trực tiếp với hơn 140 đơn vị tại các thành phố lớn của Việt Nam là Hà Nội, Đà Nẵng và TP.HCM.

Bên cạnh đó, ROAD TO HATCH! FAIR 2016 cũng là dịp để đơn vị tổ chức triển lãm cập nhật và chia sẻ các thông tin về sự kiện sắp tới. Theo thông tin mới nhất từ buổi họp báo sáng qua (29/9), khu vực Triển lãm Khởi nghiệp tại HATCH! FAIR 2016 sẽ có hơn 120 đơn vị trưng bày sản phẩm và dịch vụ nhằm thu thập ý kiến phản hồi từ khách hàng tiềm năng, cũng như thu hút sự quan tâm từ các kênh truyền thông, các đối tác đầu tư và giai đoạn đầu. Đặc biệt, triển lãm cũng có sự tham gia của những công ty đang tham gia vườn ươm khởi nghiệp của Hatch! Ventures, bao gồm: Kids Online, Rada, Q&ME và Eduu.

hatch-fair-2016-ngay-hoi-lon-cua-startup-viet-nam-2

hatch-fair-2016-ngay-hoi-lon-cua-startup-viet-nam-3

 

Chương trình Hội nghị Khởi nghiệp tại HATCH! FAIR 2016 sẽ được diễn ra từ ngày 7và 8/10 tại TP.HCM, với các chuỗi hội thảo và bàn tròn thảo luận từ hơn 60 diễn giả hàng đầu đến từ 20 quốc gia. Nội dung sẽ xoay quanh những kinh nghiệm phát triển, điều hành và quản lý sáng tạo trong khởi nghiệp trong các ngành công nghệ thông tin, tự động hóa, trí thông minh nhân tạo (AI), Internet of Things, hay khởi nghiệp xã hội.

Nếu bạn thấy thông tin này thú vị và muốn chia sẻ đến bạn bè của mình, hãy nhấn vào các nút dưới đây nhé. Cảm ơn bạn đã giúp Hocmarketingsale.com mang những kiến thức, kinh nghiệm bổ ích đến với nhiều người hơn 🙂

[sgmb id=”1″]

Advertisement at Here
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận